Về Chúng Tôi

Sau nhiều năm hoạt động, bằng sự thấu hiểu và tận tâm, chúng tôi quyết định thành lập Hoàng Tiến Phát.

Với mong muốn xây dựng một cái tên uy tín trong ngành và mang đến những giải pháp chất lượng hàng đầu cùng chính sách bán hàng ân cần, chu đáo, tận tâm.

Câu chuyện từ nhà sáng lập

"Cảm hứng từ ba, người đã làm trong ngành gần 20 năm, ông ấy đã định hướng và xây dựng suy nghĩ tích cực về ngành máy móc cho tôi. Có lẽ tôi là người nhận được nhiều gen di truyền từ ba, tôi cũng yêu thích ngành kỹ thuật, rất đam mê tìm tòi công nghệ mới, tìm hiểu nguyên lý hoạt động các loại máy, nên tôi cũng lựa chọn dấn thân vào ngành này. Sau một thời gian làm kỹ thuật máy, tôi nhận thấy nhiều khách hàng không được tiếp cận với công nghệ mới, sản phẩm chưa đủ chất lượng, giá cả không hợp lý, vì những đơn vị kinh doanh máy móc ngại cải tiến, ngại thay đổi, nên khách hàng phải chịu thiệt thòi. Từ đó, tôi đã quyết định kinh doanh máy móc để mang đến những giải pháp tốt hơn."

Hà Giang Vinh - Giám đốc kiêm người sáng lập

Sứ Mệnh

Tiếp cận công nghệ và chuyển giao các giải pháp chất lượng hàng đầu ngành công nghiệp đúc nhựa.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về dây chuyền công nghệ và giải pháp thiết bị ngành nhựa.

Trách nhiệm của chúng tôi

Ân cần - Chu đáo - Chất lượng

Luôn nhiệt tình và tỉ mỉ

Đạt được kỳ vọng của khách hàng

Nguyên tắc chất lượng

Với kinh nghiệm chuyên môn và khả năng cập nhật nhanh những đổi mới công nghệ, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp chất lượng để giúp khách hàng cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả.

Yêu Cầu Tư Vấn